Điều hòa MDV Âm Trần Nối Ống Gió

24/26 đường B4, phường An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 588 863

Tiếng Việt Tiếng Anh

Điều hòa MDV Âm Trần Nối Ống Gió

Sản phẩm mang đến sự linh hoạt tuyệt vời trong việc kết nối ống gió, cho phép hồi gió từ phía sau hoặc phía dưới theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, kích thước cửa gió hồi đồng nhất, cho phép hướng hồi linh hoạt, tạo điều kiện tối ưu cho luồng không khí trong không gian.

Sản phẩm còn được trang bị tính năng tự khởi động lại đáng tin cậy. Nếu máy điều hòa bị tắt vô tình do sự cắt nguồn điện, sản phẩm sẽ tự động khởi động lại khi nguồn điện được khôi phục. Đồng thời, các chức năng đã được cài đặt trước đó sẽ được khôi phục tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc cài đặt lại.

Tính năng không khí tươi mát của sản phẩm đảm bảo chất lượng không khí trong lành và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bạn sẽ tận hưởng không gian sống và làm việc trong một môi trường thoáng đãng và sảng khoái.

Hơn nữa, sản phẩm còn được trang bị tính năng bơm thoát nước tiêu chuẩn với mức nâng bơm thoát nước lên đến 750mm, đảm bảo hiệu suất làm việc ổn định và đáng tin cậy.

  • Kết nối linh hoạt có thể hồi gió từ phía sau hoặc phía dưới. Kích thước cửa gió hồi như nhau, hướng hồi linh hoạt.
  • Tự khởi động lại nếu như máy điều hòa bị tắt máy ngoài ý muốn do nguồn điện bị cắt thì máy sẽ khởi động lại khi có điện và tự động cà đặt lại các chức năng đã cài đặt trước đó.
  • Tính năng khí tươi là tính năng không khí tươi mát giúp chất lượng không khí trong lành và thoải mái hơn.
  • Tính năng bơm thoát nước tiêu chuẩn mức nâng bơm thoát nước lên đến 750mm

Liên hệ
Tính năng
Sản phẩm liên quan