MDV: Tiếp tục mở rộng thị trường và vươn mình phát triển

24/26 đường B4, phường An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 588 863

Tiếng Việt Tiếng Anh
MDV: Tiếp tục mở rộng thị trường và vươn mình phát triển
Ngày đăng: 8 tháng trước

Dù là một tân binh vừa xuất hiện trên thị trường điều hoà tại Việt Nam, nhưng chỉ với sau hơn 3 tháng được ra mắt, thương hiệu MDV đã có một lượng khách hàng ổn định cũng như nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng Việt. Với ưu thế về giá thành cũng như chất lượng, điều hoà MDV đáp ứng các nhu cầu cần và đủ của hầu hết khách hàng Việt.

MDV: Tiếp tục mở rộng thị trường và vươn mình phát triển - 1

Điều hoà MDV 2023 là sản phẩm điều hoà với nhiều tính năng cao cấp, được đánh giá là sản phẩm đáng đầu tư cho mọi gia đình với khả năng làm lạnh nhanh nhờ công nghệ Inverter Quattro giúp sản phẩm vận hành êm ái và yên tĩnh. Bên cạnh đó, sản phẩm MDV được trang bị dàn tản nhiệt mạ vàng giúp bảo vệ chống lại ăn mòn, đặc biệt ở các vùng có địa hình và không khí đặc thù như ven biển hải đảo, thường chịu tác động ăn mòn của gió biển, hoặc các vùng núi cao với khả năng hoạt động ở điện áp không ổn định.

Với những chức năng thông minh, MDV thành công mang lại cho người dùng bầu không khí tươi mát trong lành, tiết kiệm điện năng tối đa và mang lại những trải nghiệm thoải mái tiện nghi nhất cho người dùng.

Nối tiếp hiệu ứng tích cực từ các buổi hội nghị ra mắt sản phẩm, MDV lên kế hoạch tiếp tục tiếp cận khách hàng với các buổi hội nghị nhỏ ở các tỉnh thành khác. Vừa qua MDV đã tổ chức thành công hai hội nghị quy mô nhỏ tại tỉnh Tây Ninh và Bà Rịa Vũng Tàu. Và có kế hoạch cho các tỉnh thành tiếp theo, nhằm mang thương hiệu và sản phẩm điều hoà MDV đến gần hơn với các khách hàng tại những nơi đây.

Trong tương lai, MDV đặt mục tiêu chú trọng trải nghiệm người dùng lên hàng đầu, cũng như đồng thời tham gia và chiến dịch trung hoà Carbon và bảo vệ môi trường. Mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt về chất lượng và cả dịch vụ.

Bài viết khác: