MDV Từ “Tân thủ” trở thành “Cao thủ” trong thị trường điều hoà Việt Nam

24/26 đường B4, phường An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 588 863

Tiếng Việt Tiếng Anh
MDV Từ “Tân thủ” trở thành “Cao thủ” trong thị trường điều hoà Việt Nam
Ngày đăng: 9 tháng trước

Ngay từ những ngày đầu được ra mắt, MDV đã tạo được tiếng vang lớn đối với các khách hàng, các đại lý trong thị trường. Với lợi thế là một thương hiệu sản xuất các sản phẩm phân khúc tầm trung, bên cạnh chất lượng được đảm bảo khi có nhà máy sản xuất tại Thái Lan, các sản phẩm MDV được chú ý với giá thành phải chăng và chất lượng tốt. Được biết, MDV là thương hiệu điều hoà của Tập đoàn Midea, một Tập đoàn gia dụng nổi tiếng tại Trung Quốc và thế giới với những kỹ thuật tiên tiến và công nghệ sản xuất vượt bậc. Tận dụng nền tảng sẵn có, MDV dấn thân vào ngành điện lạnh nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng với các sản phẩm được thừa hưởng các công nghệ vượt bậc.

MDV Từ “Tân thủ” trở thành “Cao thủ” trong thị trường điều hoà Việt Nam - 1

Nhờ những thế mạnh về nền tảng công nghệ tiên tiến và giá thành phải chăng, sau khi được ra mắt thì MDV đã tìm cho mình được các đối tác chiến lược, các vị khách hàng tiềm năng đã tin tưởng vào sự phát triển vượt bậc của MDV trong tương lai. Và nhờ đó, điều hoà MDV đã bắt đầu được tiếp cận với những người tiêu dùng đầu tiên, mang không khí trong lành mát lạnh phục vụ khách hàng.tấm shera board

MDV Từ “Tân thủ” trở thành “Cao thủ” trong thị trường điều hoà Việt Nam - 2

Để đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất, sản phẩm MDV được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như: Chức năng GrearShift, Eco kiểm soát năng lượng, hệ thống lọc kép giúp lọc sạch bụi bẩn, Công nghệ tự làm sạch, v.v.

MDV Từ “Tân thủ” trở thành “Cao thủ” trong thị trường điều hoà Việt Nam - 3

Với chức năng độc quyền là GrearShift, máy điều hoà MDV cho phép hoạt động với ba mức công suất là 50%, 70% và 100%, khách hàng có thể lựa chọn các mức công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình từ đó hạn chế việc máy điều hoà hoạt động hết công suất dẫn đến lãng phí năng lượng và giảm độ bền của máy.

MDV Từ “Tân thủ” trở thành “Cao thủ” trong thị trường điều hoà Việt Nam - 4

Ban lãnh đạo MDV cho hay, hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu điều hoà để người tiêu dùng lựa chọn, do đó việc cạnh tranh và tìm cho mình một chỗ đứng trong thị trường không phải việc dễ dàng. Xong, với những ưu thế về cả chất lượng lẫn giá thành, điều hoà MDV vẫn rất vinh dự nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng. MDV Việt Nam hy vọng rằng đây là một sự khởi đầu tốt đẹp của thương hiệu cũng như mong chờ những thành công rực rỡ trong tương lai.

Bài viết khác: